Surface Pro 6 phù hợp với đối tượng nào?

0
697
surface-Pro-6-tai-ha-noi

Surface Pro 6 ra mắt trên thị trường với cấu hình mạnh mẽ được đánh giá là chiếc máy tính tốt nhất trên thị trường ngay bây giờ vì nhiều lý do khác nhau.

Không những gây ấn tượng về thiết kế, cấu hình mà ngay cả giá cả của chiếc máy này khá tốt với rất nhiều người. Vậy những đối tượng nào phù hợp với Pro 6. Hãy tham khảo một số đánh giá về mẫu máy này dưới đây để có thể chọn đúng nhu cầu sử dụng của mình.

Surface Pro 6 phù hợp với đối tượng nào?

Sau khi ra mắt thì Surface Pro 6 được đánh giá rất cao từ các chuyên gia và người tiêu dùng. Chúng không phải là chiếc máy cao cấp, đắt đỏ. Tất cả các công việc văn phòng, tác vụ đơn giản đến tác vụ khó chúng đều xử lý một cách mượt mà nhất.

>>Nên chọn mua Surface Pro 6 core i5 hay core i7

Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình chiếc máy có thể thực hiện ứng dụng văn phòng, giải trí, chơi game, xem phim online hay có thể chỉnh sửa photoshop, đồ họa, thiết kế…thì Pro 6 có thể thực hiện được tốt hơn cả. Với tuổi thọ pin tốt, hiệu năng cao, xứng đáng là chiếc máy tốt nhất hiện nay.

surface-Pro-6-gia-bao-nhieu

Cấu hình của Surface Pro 6 là tốt nhất

Surface Pro 6 trang bị cho mình một cấu hình là Intel Core i5 với RAM 8GB và dung lượng lưu trữ 256GB khi với giá khởi điểm lúc ra mắt chỉ khoảng 999 $ mà thôi. Với hiệu suất máy mang lại giúp bạn có thể thực hiện nhiều tác vụ khó, tuổi thọ pin khá cao để giúp cho nhu cầu người sử dụng luôn đảm bảo kéo dài tốt hơn bao giờ hết.

>>Mở hộp bóc seal Surface Pro 6 2018 đầu tiên tại Việt Nam – so sánh với Surface Pro 2017

Với bộ vi xử lý Core i5 nên các tác vụ văn phòng cho đến một chút về xử lý hình ảnh, xử lý đồ họa đều rất mượt mà.  Thêm vào đó màu đen mờ, màu sắc được rất nhiều người ưa chuộng xuất hiện trên Pro 6 khiến người dùng hài lòng hơn.

Có sẵn các tùy chọn khác cho Surface Pro 6

Chúng tôi đang nói đến mẫu Pro 6 ở phiên bản Intel Core i5 với RAM 8GB và dung lượng lưu trữ 256GB. Và các bạn còn có thể lựa chọn giữa nhiều tùy chọn khác của Pro 6. Chẳng hạn như Intel Core i7, 16GB RAM, bộ nhớ lưu trữ lên đến 1TB. Đây được cho là phiên bản cao nhất của Pro 6.

surface-Pro-6.-chinh-hang-tai-ha-noi

Nếu không chỉ dừng ở các tác vụ cơ bản trong việc thiết kế độ họa mà chúng sẽ thực hiện các công việc đa chức năng khác nhau trong cùng một lúc, các tác vụ phức tạp hơn hay là các phần mềm nặng hơn nữa.

Sức mạnh của vượt trội hơn nhiều thiết bị khác khi nó sở hữu bộ vi xử lý mới nhất hiện nay. Nếu như bạn chọn cấu hình Intel Core i5 với RAM 8GB và dung lượng lưu trữ chỉ có 128GB thì chi phí cho chiếc máy khá mềm, phù hợp với kinh tế của nhiều người.

surface-Pro-6-hcm

Nếu bạn bỏ thêm khoảng 100$ nữa thì sở hữu bộ nhớ lưu trữ lên 256GB. Đặc biệt phiên bản đắt nhất với Core i7 bộ nhớ SSD lên đến 1TB sẽ không làm bạn thất vọng trong việc xử lý đồ họa, thực hiện các công việc khó hiệu quả hơn.

Kết luận

Nhìn chung lại thì đối với phiên bản nào cũng đều có những ưu điểm vượt trội mà không ai có thể phủ nhận được trên dòng máy Surface pro 6 này. Để có thể lựa chọn chính xác cho mình, bạn hãy xem nhu cầu của mình là gì? Nếu bạn là học sinh, sinh viên thì nên chọn phiên bản core i5 với SSD 128 hoặc 256.

surface-Pro-6-cu-gia-re

>>Những đề xuất cải tiến trên Surface Book 3

Nếu bạn là doanh nhân, người thiết kế đồ họa thì mẫu Surface Pro 6 Core i7,SSD 1TB sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Để biết thêm thông tin về giá cả chính xác trong thời điểm này, các bạn hãy đến với Surface Việt. Chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn những thắc mắc một cách tận tình nhất!