Dùng Surface Pro X nên mua Surface Slim Pen hay Surface Pen

0
836

Dùng Surface Pro X nên mua Surface Slim Pen hay Surface Pen? Như chúng ta đã biết Surface Slim Pen là chiếc bút được có mặt trong sự kiện ra mắt của Surface Pro X. Surface Slim Pen ra đời được nhiều người đánh giá cao bởi không chỉ có thiết kế khác so với Surface Pen mà còn có cả chức năng không hề thua kém gì so với chiếc bút trước kia.

Microsoft chính thức ra mắt Surface Slim Pen trong sự kiện ra mắt của Surface Pro X không phải là ngẫu nhiên mà bởi nó được thiết kế ngay trên Surface Pro X. Bài viết này chúng ta sẽ chứng rằng Surface Slim Pen là dành riêng cho Surface Pro X.

Thiết kế Surface Slim Pen trên Surface Pro X có gì đặc biệt

Chiếc Surface Slim Pen được gắn liền đi cùng ở vị trí mép trên của bàn phím Type Cover Surface Pro X, được thiết kế hẳn một khay đựng bút tiện ích ngay trên bàn phím Surface Pro là một sự đầu tư chu đáo, tỉ mỉ của Microsoft lần này. 

Chiếc bút Slim Pen được scj với công nghệ sạc không dây tiện lợi mỗi khi được đặt vào vị trí khay đựng bút. Vì vậy người dùng không cần phải thay pin cũng như gạt bỏ những lo lắng về việc hết pin như khi sử dụng chiếc bút trước kia. 

Surface Pro X được thiết kế vị trí đặt bút thông trên bàn phím không chỉ tránh tình trạng bút bị rơi, bị mất mà còn có thể sạc pin lại còn giúp Surface Pro X tự động nhận biết là con người sẽ bắt đầu dùng bút để hoạt động, lúc này cho phép người dùng có thể bắt đầu các thao tác như viết, vẽ,…trên màn hình Surface Pro X.

Tính năng nổi trội của Surface Slim trên Surface Slim Pen

Người dùng Surface Pro X cần phải chi một khoản tiền khoảng tầm 144,99 USD để sở hữu những tính năng đặc biệt từ Surface Slim Pen mới. Dưới đây là một số tính năng của Surface Slim Pen:

  • Cảm giác viết, vẽ một cách tự nhiên, dễ dàng nhờ được thiết kế mỏng nhẹ, dễ cầm.
  • Có thể nghiêng đầu mực vẽ, viết liền mạch, phác thảo chính xác từng ý tưởng như một chiếc bút thông thường, vì không hề có độ trễ, bất kể là thao tác nhanh chậm.
  • Có tính năng sạc lại, đi kèm sạc dễ dàng mang theo và kết nối qua USB
  • Surface Slim Pen sở hữu một số tính năng mới liên quan đến bộ ứng dụng văn phòng Office trên hệ điều Windows 10, như tô, vẽ, gạch, xóa hay viết thêm chữ ngay trên văn bản, cập nhật các đối tượng khác hoặc nội dung khác vào văn bản một cách dễ dàng.
  • Trên Excel thì khi thực hiện nhập dữ liệu, cho phép người dùng trực tiếp dùng bút Surface Slim Pen để viết chữ, số vào các ô tính, rồi Excel sẽ tự động chuyển chúng thành dạng văn bản, đồng thời có thể xóa các ô, dòng, chữ, số một cách nhanh chóng.
  • Trong các ứng dụng về thiết kế, đồ họa, Adobe, Photoshop,….Surface Slim Pen sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời không thua kém gì Surface Pen phiên bản trước.

Surface Slim Pen với khả năng tương thích vượt trội

Dù Surface Slim Pen được người dùng biết đến như một phụ kiện đi kèm không thể thiếu trên Surface Pro X nhờ được thiết kế khay sạc bút, tuy nhiên, chiếc bút stylus mới này cũng có thể tương thích với hầu hết các thiết bị Surface của Microsoft như Surface Go, Surface Laptop, Surface Laptop 2, Surface Laptop 3, Surface Laptop 4, Surface Book, Surface Book 2, Surface Studio, Surface Studio 2, Surface Pro 3, Surface Pro 4, Surface Pro 2012,…

Kết luận

Như vậy, có thể nói dùng Surface Pro X nên chọn Surface Slim Pen không chỉ là thiết kế đặc trưng gắn kết giữa thiết bị với chiếc bút mà còn nói lên sự cần thiết để đem lại những trải nghiệm thú vị về chiếc bút trên Surface Pro X.

Để sở hữu nguyên vẹn bộ máy Surface Pro X cùng chiếc Surface Slim Pen bạn hãy đến với Surface Việt để nhận được những mức giá ưu đãi cùng các chính sách bảo hành hậu mãi.