Một số câu hỏi trước, trong và sau khi Surface Pro 6 ra mắt

0
758
surface-Pro-6-tai-ha-noi

Chiếc siêu phẩm Surface Pro 6 mới ra mắt hiện đã có mặt tại các thị trường được chọn lựa với nhiều thị trường vã sẵn có hơn. Chính vì 1 loạt câu hỏi được đặt ra về phiên bản máy tính này là hết sức thông thường như những chiecs máy tính mới xuất hiện khác. Vì vậy mà hôm nay chúng tôi sẽ list một số câu hỏi thường gặp nhất để giải đáp cho tất cả mọi người.

Phiên bản Windows 10 nào sẽ được dùng cho Surface Pro 6?

Tập đoàn Microsoft đang vận chuyển HDH Home với Surface Pro (Phiên bản 1803, xây dựng 17134.228), 1 sự thay đổi đáng chú tâm từ quá khứ mà hệ điều hành Pro đã nhận được dùng. Trên Surface Pro 6 với dung lượng lưu trữ 256 GB, có sẵn 211GB.

Thay đổi này sẽ làm giảm 100 đô la cho giấy phép Pro (phí giấy phép HDH được bao gồm khi mua PC), sau đó có khả năng được sử dụng để tăng phần cứng Surface Pro cấp mục nhập.

Ví dụ, Microsoft đã bỏ bộ vi xử lý Core m3 799 usd và tùy chọn 4 G từ năm ngoái và thay vào đó phân phối Core i5 lõi tứ tốt hơn nhiều với 8 GB RAM với giá chỉ 100 usd ở mức 899 đô la.

Nhưng, không phải tỏ ra sợ hãi, đối với các doanh nghiệp, việc mua bán giáo dục tập đoàn Microsoft đang bán chiếc Surface Pro 6 với giấy phép Pro, có lẽ với chi phí sẽ cao hơn.

Nếu người dùng muốn hệ điều hành Pro, các khách hàng có thể mua giấy phép thông qua Microsoft Store và cải tiến thiết bị ngay tức thì.

Nếu chúng ta không biết sự khác biệt riêng giữa hệ điều hành Home và Pro, chúng tôi có hướng dẫn chi tiết lý giải các tính năng qua đây Cách biết HĐH Home hay là Pro có hợp lý với chúng ta không .

Có chiếc Core m3 kè theo Surface Pro 6 hay không?

Không. Với việc bắt đầu mô hình là Core i5 lõi tứ với 8G RAM và 128 GB dung lượng bộ nhớ với mức giá 899 usd. Bất kỳ nhà bán lẻ nào liệt kê Surface Pro 6 với Core 3 là không phải như vậy vì loạt bài này không được Intel làm mới cho thế hệ thứ 8 của bộ xử lí.

Surface Pro 6 có quạt làm mát hay không?

Sản phẩm Core i5-8250U của Surface Pro 6 hoàn toàn không quạt.

Mô hình Core i7, do nhiệt sinh ra nhiều hơn, vẫn có quạt.

Tương lai sẽ có Surface Pro 6 với LTE không?

Tập đoàn Microsoft vẫn chưa camera kết với Surface Pro 6 với 4 GB LTE.

Tuy nhiên, khi phiên bản Core i5 của Surface Pro 6 là không quạt, không gian nơi quạt có thể được dùng cho modem LTE trong tương lai – ít nhất, đó chính là cách nó hoạt động với Surface Pro (thế hệ thứ năm) , vẫn có tùy chọn cho 4 G LTE.

>>Hỏi đáp Surface “Surface laptop có dùng được bút surface pen không”?

Tuy nhiên, bây giờ, nếu các bạn muốn có Surface Pro với LTE, người dùng sẽ phải giải quyết cho mô hình thế hệ thứ năm.

Lý do tại sao không có tùy chọn Iris Plus cho mô hình i7?

Intel đã không chế tạo chip đồ họa Iris Plus Graphics 640 cho chip xử lý 15W thế hệ thứ 8, vì vậy tập đoàn Microsoft không thể cung ứng chip Surface Pro 6 i7 như năm ngoái.

>>Microsoft bán chính hãng Surface Pro 6, Laptop 2, Studio 2 tại 20 store mới trên toàn cầu

Điều thu hút là nó có vẻ như rất quan trọng. Điểm chuẩn cho biết rằng là rằng Core i5 Surface Pro 6 với Intel UHD Graphics 620 có thể gõ bại đáng kể Core i7 Surface Pro (2017) năm ngoái với Iris Plus Graphics 640 trong hiệu suất đồ họa.

Bề mặt màu đen có che chắn Alcantara không?

Không. Loại bề mặt màu sắc đen là trơn tru, mềm mại, và vải giống, nhưng nó giống như Surface Type Covers cũ và sẽ không phải là huyền thoại Alcantara của chiếc Surface Pro Signature .

>>Tại sao bút surface pen mới lại được cho là chiếc bút cảm ứng nhanh nhất hành tinh?

Sự cân bằng là Surface Type Cover màu đen chỉ với $ 129 so với $ 159 cho những siêu phẩm Signature Alcantara, có màu đỏ tía, bạch kim, hay là coban. các khách hàng cũng có khả năng nhận được Surface Pro Type Cover toàn diện với ID vân tay nếu người dùng muốn tăng gấp 2 lần về bảo mật.

Những phụ kiện dành cho Surface Pro (2017) có hợp lý với chiếc Surface Pro 6 không?

Vâng. Vì không có sự thay đổi nào về ngoại thất của Surface Pro 6 so với năm ngoái, phần nhiều các trường hợp, bộ điều hợp, phụ kiện, da cùng nhiều thứ khác đều hoạt động mà hoàn toàn không có vấn đề gì.

Bộ kết nối Surface Connect với cổng USB-C có hoạt động với chiếc Surface Pro 6 hay không?

Kết nối bề mặt với bộ điều hợp cổng kết nối USB-C

Vâng. Người dùng có khả năng sử dụng Bộ kết nối Surface Connect với cổng kết nối USB-C với Surface Pro 6 (và Surface Laptop 2) với nguồn điện bên ngoài, màn hiển thị ngoài Type-C hoặc là cho các phụ kiện Type-C như thumbdrives.

Người dùng có thể khiến Surface Pro 6 màu đen bị xước không?

Về mặt lý thuyết, có, nhưng nó có khả năng là cản trở. Đó chính là nhận xét của hãng Microsoft về quy trình nó được sử dụng để khiến cho Surface Pro 6 màu sắc đen:

surface-Pro-6-gia-re

Surface Pro 6 không được anốt hóa. Chúng tôi thiết kế 1 lớp oxit gốm mỏng, rất cứng rắn được trồng trực tiếp trên vỏ kim loại magiê. Trên lớp oxit gốm bền bỉ này, chúng tôi áp dụng nhiều lớp kết thúc màu sắc đen để đạt được cảm giác và độ bền tay mong muốn. inch

Bởi vì lớp oxit gốm được kết hợp với nhiều lớp màu sắc đen hoàn thiện, khung Surface Pro 6 toàn màu sắc đen là kỹ thuật dày hơn, nhưng người dùng đang nói micron (1micron = 0,001mm), do đó rất khó để nhận thấy:

Vỏ màu sắc đen được thiết kế tùy chỉnh cho màu sắc này với kích thước được sửa đổi ở mức micron cho tính bền bỉ tốt nhất của lớp gốm và lớp hoàn thiện màu đen.

1 phiên bản phi kỹ thuật của đó là chân đế (phần di chuyển) sẽ không bị mài mòn trên thân của Surface Pro 6 bởi vì lớp màu đen thêm vào đã thay đổi độ dày ở mức micron.