Ai là thích hợp để dùng Surface Pro

0
861
surface-pro-6-chinh-hang

Surface Pro là một trong những sản phẩm tuyệt vời của Microsoft. Đã có rất nhiều thế hệ ra đời và nhiều phiên bản cấu hình khác nhau của dòng máy này. Với thiết kế độc đáo và thuộc dòng máy tính lai có thể sử dụng ở nhiều chế độ khác nhau đem lại sự tiện dụng. Surface Pro có thiết kế mỏng nhỏ, gọn gàng nên được nhiều người yêu thích. Vậy những ai phù hợp với dòng máy này? 

Với nhiều chức năng mà dòng máy tính này mang lại nên người dùng có thể làm việc, giải trí, thiết kế, chơi game... Một số thông tin dưới đây sẽ cho bạn biết Surface Pro sẽ phù hợp với những ai. Chúng thường được dùng trong các công việc gì và tính năng sự hiệu quả mà máy mang lại.

Surface Pro phù hợp với dân văn phòng

Những người dùng văn phòng thường ưa chuộng những chiếc máy tính có thiết kế gọn nhẹ, dễ di chuyển. Và Chiếc Surface Pro sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Các dòng như Surface Pro 2017 hay Pro 6 hiện đang được đánh giá rất vào.

gia-Surface-pro-4-gia-re-tai-ha-noi

Màn hình hiển thị đạt chất lượng 3K với tỉ lệ 3:2 đem đến hình ảnh chân thực, siêu ấn tượng cho người dụng. Với màn hình này người làm việc văn phòng sẽ không phải đau mắt khi ngồi lâu.

Bên cạnh đó đây là một chiếc máy tính lai nên với cơ chế tự tách rời màn hình với bàn phím. Thông qua bản lề linh hoạt sẽ làm cho bạn có thể sử dụng máy ở chế độ máy tính bảng hoặc laptop tùy vào trường hợp khác nhau. 

Thêm vào đó các dòng máy Surface của Microsoft sẽ tích hợp các ứng dụng về Office Microsoft. Nên người dùng có sự trải nghiệm tuyệt vời về mẫu máy này. Cấu hình của Surface Pro rất mạnh mẽ nên đối với các công việc văn phòng sẽ chạy mượt mà, và luôn ổn định.

Surface Pro dành cho học sinh sinh viên

Đối với những đối tượng học sinh sinh viên thường tìm cho mình nhưng dòng  máy tính, bền bỉ, nhỏ gọn để tiện cho sự di chuyển. Đáp ứng nhu cầu công việc học tập cũng như giải trí hàng ngày. Điều này surface Pro sẽ phù hợp hơn cả. Với kho ứng dụng khổng lồ của Microsoft hứa hẹn đem đến người dùng có được điều tuyệt vời nhất. 

>>Phiên bản Surface Pro 6 nào là phù hợp nhất dành cho bạn?

Đối tượng sinh viên học sinh lựa chọn dòng máy này là rất hợp lý vì thiết kế cũng như cấu hình của máy có thể xử lý được tất cả các công việc khác nhau. Giá của chiếc Surface cũng rất mềm, phù hợp với túi tiền của đối tượng này. Với tất cả nhu cầu của người dùng như học tập, giải trí, chơi game đều có thể hoàn thành tốt.

>>Surface Go có hoạt động tốt khi không có bàn phím?

Surface Pro dùng cho dân thiết kế

Đối với các mẫu Surface Pro  6 ở phiên bản cao nhất có cấu hình mạnh mẽ Core i7 RAM 16 GB và SSD lên đến 1TB. Điều này sẽ giúp máy có khả năng xử lý các công việc thiết kế, ứng dụng thiết kế hay các phần mềm đồ họa nặng. 

gia-surface-pro-4-cu-tai-ha-noi

Bên cạnh đó thời lượng pin của Surface này vào khoảng 10 đến 13 tiếng đồng hồ nên sẽ giúp quá trình làm việc lâu dài hơn. Không phải lo lắng và tăng khả năng thiết kế với màn hình hiển thị tuyệt vời. 

Kết luận

Vậy chiếc Surface Pro dường như phù hợp với tất cả người tiêu dùng. Để sở hữu được thiết bị ấn tượng này, bạn hãy đến với Surface Việt. Ở đây các bạn sẽ được lựa chọn nhiều dòng máy với nhiều phiên bản khác nhau. Như vậy bạn có thể tìm được dòng máy phù hợp với nhu cầu của mình hơn. Chúc các bạn có được sự lựa chọn tuyệt vời nhất!