Những điều bạn nên biết về Surface Pro 6 trước khi mua

0
866
surface-Pro-6-gia-re

Surface Pro 6 là một trong những máy tính bảng 2 trong 1 tốt nhất hiện nay. Nếu bạn đang muốn sở hữu một chiếc Pro 6 thì bạn cần biết thêm những thông tin cần thiết kế chiếc máy này. Dưới đây là những điều bạn nên biết về Surface Pro 6 trước khi mua.

Surface Pro 6 máy tính lai có giá tốt cấu hình cao

Pro 6 trang bị Intel Core i5 có giá khởi điểm lúc ra mắt là 899$, và xuất hiện đầu tiên vào 16.10.2018. Lúc đó máy có giá cao hơn so với Surface Pro 2017 khoảng 100$.

Nhưng bù lại bạn đã thấy được cấu hình mạnh mẽ nhờ chip core i5 so với lõi m3 như trước đây. Ngoài mức giá đó bạn sẽ còn các mức giá khác với tùy chọn cấu hình cao hơn. Bên cạnh đó bàn phím và các phụ kiện khác người dùng phải bỏ thêm tiền để mua.

>>Mở hộp bóc seal Surface Pro 6 2018 đầu tiên tại Việt Nam – so sánh với Surface Pro 2017

Nhớ có bộ vi xử lý mới từ chip thế hệ thứ 7 sang thế hệ thứ 8 8 nhân trên Surface Pro 6 nên bạn có thể tiết kiệm pin hơn 3,5 giờ so với thế hệ Surface Pro trước đó. Đồng thời hiệu suất cao hơn 67% so với thế hệ trước, đây là điều bạn cần phải biết để thấy được điểm mạnh của chiếc máy này.

Có thêm tùy chọn màu đen mới cho Surface Pro 6

Dường như chỉ có màu trắng bạc luôn xuất hiện ở các mẫu Surface của nhà Microsoft, nhưng giờ đây với sự xuất hiện trở lại của màu đen làm mới cho Pro 6. Điều này đã làm nhiều người mong chờ khá nhiều.

Màu sắc bắt mắt cùng với có nhiều tùy chọn nên ngay sau khi ra mắt chiếc máy này được rất nhiều người quan tâm.

>>Surface Pro 2018 mẫu máy tuyệt vời cho dân văn phòng

Đáng tiếc không có USB-C trên Surface Pro 6

Chi tiết đáng thất vọng nhất trên Surface Pro 6 chính là không bao gồm cổng USB-C mới nhất. Microsoft đã không làm điều đó ngay cả trên Surface Laptop 2. Việc sạc phải nhờ đến cổng Surface Connect thông qua đầu nối từ tính vì hãng vẫn luôn khuyên khách hàng nên sử dụng cổng Surface Connect để sạc nhanh hơn so với việc sạc qua cổng USB-C.

Nhưng dường như không có cổng kết nối này đã làm nhiều khách hàng không hài lòng cho lắm. Đây cũng là nhược điểm chính của chiếc máy này.

Vẫn chưa có sự cải tiến trên surface Pen

Phụ kiện không thể thiếu cho chiếc Surface Pro đó chính là bút cảm ứng. Nhưng trước thời điểm ra mắt thì Microsoft đã đưa ra một bằng sáng chế cho chiếc bút cảm ứng này, có thể chiếc sẽ cho phép đầu bút rút lại khi ép vào màn hình, như vậy áp suất được áp dụng, cuộn dây bên trong bút sẽ kích hoạt và rung.

surface-pro-6-chinh-hang

Nhưng dường như điều này đã không được thực hiện được và người dùng sẽ hi vọng điều đó xuất hiện trong surface Pro 7. Tuy nhiên vẫn có một chút thay đổi trên chiếc bút này so với phiên bản 2017 nhưng chỉ là một phần nhỏ mà người mong chờ sẽ được nhiều hơn.

Kết luận

Nếu như bạn đang muốn tìm mua cho mình mẫu máy mới này thì bạn nên cân nhắc một số những đặc điểm như trên. Mẫu Surface Pro 6 này vẫn có rất nhiều ưu điểm vượt trội trong thiết kế cũng như cấu hình.

Đồng thời giá của nó khá mềm nên phù hợp với nhiều người. Bạn có thể đến với Surface Việt và lựa chọn một cách thoải mái về cấu hình. Bên cạnh đó còn có nhiều dòng máy Surface khác nhau, hay liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về các dòng sản phẩm Surface nhé!