Hãng Google sử dụng Surface Pro , iPad Pro kết hợp với Pixel Slate

0
778
surface-Pro-6-tai-ha-noi

Sau một vài tháng rò rỉ thông tin, cuối cùng thì Google đã lấy một kết thúc tốt đẹp của Chromebook mới cao cấp của chính mình tại một sự kiện giới nhà báo chí ở thành phố New York vào ngày 9/10 cùng với điện thoại Android cao cấp của mình.

Mới trong năm nay là Pixel Slate , Google dùng máy tính bảng Chrome OS có thể tháo rời. Pixel Slate nhằm hỗ trở một bàn phím có khả năng tháo rời, làm cho nó trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với máy tính bảng Pro của ông lớn Apple và Surface Go của Microsoft .

Pixel Slate đã ra mắt vào thời điểm thú vị – Google đã công bố chiếc máy tính bảng một tuần sau sự kiện giới nhà báo thành phố New York của tập đoàn Microsoft, nơi chúng tôi thấy chiếc Surface Laptop 2, Surface Pro 6 và siêu phẩm Surface Studio 2, và trước sự kiện Mac và máy tính bảng được đồn đại của nhà táo Apple.

Mặc dù nhà táo Apple đã không lên kế hoạch hẹn hò cho sự kiện giới báo chí của mình, tuy nhiên tin đồn chia sẻ hãng Apple sẽ ra mắt các thiết bị của họ, điều này sẽ đem lại cho Pixel Slate một số địch thủ cạnh tranh lớn trong chính không gian phần cứng cao cấp.

Xu hướng kỹ thuật số  – Julian Chokkattu

Pixel Slate có một thứ ngôn ngữ khác so với ngôn ngữ còn lại của dòng máy của Google. Không giống như điện thoại Pixel hay Pixelbook, cả hai đều sử dụng thiết kế bởi kính, nhôm ở phía sau, mặt sau của Pixel Slate được tạo ra từ 1 mảnh kim loại chắc chắn.

>>Giá bán Surface Laptop có tương xứng với cấu hình?

Đối với năng suất và giải trí, màn hiển thị có độ phân giải hiển thị 3.000×2.000pixel với tỷ lệ khung hình 3: 2 tương tự như chiếc Surface Pro 6 và siêu phẩm Surface Go của tập đoàn Microsoft.

>>5 điều cần biết trước khi quyết định mua Surface Pro hoặc iPad Pro

Giao diện khách hàng để hỗ trợ chia màn hình cho năng suất và trải nghiệm toàn màn hình. Và đối với thời gian ch.ết, có 1 tính năng không khiến phiền để giảm thiểu sự mất tập trung. Phím nguồn cũng tăng gấp 2 lần cảm biến vân tay để mở khóa dễ dàng.

Google cũng đã hợp tác với Adobe để cho chạy sản phẩm Acrobat mới cho Pixel Slate, cho phép chúng ta điền vào biểu mẫu, ký tài liệu bằng Bút Pixel.

Google cảm thấy rằng là có một màn hình tùy chỉnh đáp ứng nhanh hơn màn hình hiển thị truyền thống. Đối với trải nghiệm đa phương tiện, Pixel Slate có loa âm thanh nổi ở phía trước “mang đến âm thanh lớn rất đáng để ngạc nhiên”, Google cảm nhận được là tại sự kiện của nó. Loa có cấu hình sản phẩm âm thanh tùy chỉnh để hỗ trợ độ cao rõ nét và mức thấp sâu.

PIXEL SLATE

Slate được mô tả là bởi tầm nhìn mới của hãng Google dành cho Chrome OS và phân phối cho chúng ta năng suất cực mạnh mẽ dưới dạng di động mới. Pixel Slate còn có đầu nối từ tính ở cạnh dưới cấp phép Slate gắn vào vỏ bàn phím của Google bằng chính thiết kế phím tròn cho các nắp khóa.

Google tuyên bố các phím hush tròn sẽ được tương đối dễ chịu và yên tĩnh để đánh trên. Folio được mô tả là quá có khả năng điều chỉnh để chúng ta có thể sử dụng nó ở bất cứ góc nào khách hàng thích.

Pixel Slate được thiết kế dành cho năng suất, cuộc sống khi đang di chuyển, giám đốc phần cứng của Google và Rick Osterloh, nói về thiết bị, chính là thể hiện sự tái nhập của Google vào không gian máy tính bảng sau 3 năm vắng bóng thị trường.

Pixel Slate có màu sắc xanh ban đêm và có phụ kiện bàn phím folio cho phép nó chuyển đổi được giữa chế độ iPad với máy tính xách tay.

Hãng Google đã công bố bản vẽ pixel mới để đưa tin táo iPad 4 Julian Chokkattu / Xu hướng kỹ thuật số.>> Loại bìa tốt nhất cho màu đen Surface Pro 6 là gì?

Google đã tung ra slate pixel mới để đưa vào trong tin tức táo táo một Julian Chokkattu / Xu hướng kỹ thuật số hoàn toàn mới

Mọi thứ chúng ta cần phải biết về sự kiện tháng 10 slate pixel 5035

Pixel Slate bắt đầu với mức giá 599USD và sẽ có sẵn trong một số cấu hình máy. Bàn phím folio sẽ có sẵn với mức giá 199USD và bút Pixel trị giá 99 đô la có màu sắc xanh dương vào nửa đêm trong năm nay. Pixel Slate sẽ có mặt vào cuối năm nay, Google cảm thấy rằng là, ở Mỹ, Canada và Vương quốc Anh. Google không tiết lộ cấu hình bộ nhớ hay là chi tiết chip xử lý.

Pixel Slate 2 được thiết kế cho máy cắt dây, Google cảm nhận được, với ba tháng YouTube TV được phân phối miễn phí. Google cũng mang những máy ảnh được đánh giá qua xuất sắc từ điện thoại Pixel sang máy ảnh, với máy ảnh 8 megapixel ở mặt trước và phía sau. cam phía trước để hỗ trợ video sắc nét cho hội nghị truyền hình, trong lúc cam phía sau cũng để phục vụ chế độ dọc.