Có nên mua Surface Pro cũ giá rẻ hay không

0
872
surface-Pro-6-tai-ha-noi

Hiện bạn đang tìm mua cho mình một chiếc máy tính bảng và tình hình thực tế kinh tế của bạn khá eo hẹp. Nên không biết chọn chiếc máy cũ hay mới để phục vụ cho công việc của mình. Nếu như bạn không đủ kinh tế để mua chiếc máy mới và dự định sẽ chọn một chiếc Surface Pro cũ giá rẻ.

Điều này có nên hay không? Chiếc Surface Pro cũ giá rẻ có tốt để đáp ứng cho công việc của bạn hay không. Điều này bạn có thể tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây để có đáp án nhanh nhất nhé.

Surface Pro cũ giá rẻ được rất nhiều người ưa chuộng

Vì sao một chiếc máy tính bảng cũ giá rẻ được nhiều người ưa chuộng và chọn lựa trong thời gian gần đây? Bạn nên nhớ rằng Surface Pro là một chiếc máy tính bảng lai laptop với nhiều tính năng vượt trội, ưu điểm nổi bật. Chiếc máy được rất nhiều người quan tâm và đánh giá cao trong quá trình sử dụng.

Tuy nhiên có nhiều người vẫn muốn sở hữu cho mình chiếc máy mới toanh. Bởi lẽ như vậy mới hài lòng của họ. Những người yêu thích công nghệ cũng muốn chiêm ngưỡng và tự mình trải nghiệm từ khi mở chiếc hộp máy ra.

>>5 điều cần biết trước khi quyết định mua Surface Pro hoặc iPad Pro

Nhưng nếu là chiếc máy mới thì giá thành hơi cao. Vậy lên một số người lại quan điểm “Cũ người mới ta”. Những chiếc máy cũ có giá rẻ hơn vẫn chiều được lòng khách hàng về chất lượng.>> Nên mua Surface Laptop, Surface Book hay Surface Pro?

Sản phẩm Surface giá rẻ dù đã qua sử dụng nhưng chúng rất bền và có thể giúp ích cho bạn trong công việc, học tập cũng như giải trí. Nếu như bạn đang gặp vấn đề về tài chính vì việc chọn chiếc máy tính cũ là rất hợp lý.

Surface Pro cũ có thực sự tốt hay không?

Một chiếc máy cũ không chỉ nói riêng về Surface Pro cũ thì chúng tốt hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

  • Sản phẩm cũ đó có chính hãng hay không? Nếu bạn đang tìm mua chiếc máy tính cũ thì bạn cần xem xét rõ thương hiệu, nguồn gốc, xuất xứ… tất cả liên quan đến chiếc máy. Để đảm bảo rằng nó là một chiếc máy thật, chính hãng. Bạn nên tìm đúng dòng sản phẩm của Microsoft.
  • Độ mới của sản phẩm: Dòng máy Surface cũ như thế nào sẽ được đánh giá qua thời gian sử dụng. Chúng đã được sử dụng trong bao nhiêu lâu rồi. Điều này bạn cần biết để tài sản đó đã được khấu hao như thế nào.

  • Nơi bán máy ở đâu: Sản phẩm cũ hay mới bạn mua có thực sự tốt hay không còn phụ thuộc vào nơi bán sản phẩm như thế nào. Bạn cần đến những địa chỉ chỉ uy tín, có thương hiệu lâu năm trên khắp cả nước. Như vậy mới đảm bảo rằng sản phẩm của bạn sẽ đạt chuẩn, ít gặp phải các vấn đề không mong muốn.

Những lưu ý khi mua Surface Pro cũ giá rẻ

  • Bạn cần phải kiểm tra tổng quan sản phẩm xem có lỗi xước hay, mất mát gì không?
  • Mở máy ra và kiểm tra việc vận hành của chúng, cùng với việc kiểm tra các bộ phần cứng và cả phần mềm của máy.
  • Mua sản phẩm phải có phiếu bảo hành rõ ràng.

Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp các sản phẩm máy tính cũ giá rẻ nên khi lựa chọn và tìm mua máy cho bạn bạn cần phải lưu ý những vấn đề mà chúng tôi đề cấp phía trên cho bạn. >>Surface Laptop 2 có phải là 2 trong 1 không?

Hãy là một người tiêu dùng thông minh để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về chiếc Surface Pro cũ giá rẻ này. Hãy nhanh tay để sở hữu một chiếc máy tốt cho mình nhé!