Surface Pro 7 cần thay đổi điều gì để hoàn thiện hơn

0
705
surface-Pro-6-cu-gia-re

Microsoft liên tục thay đổi diện mạo, cấu hình có những “đứa con cưng” của mình qua từng phiên bản Surface khác nhau. Mẫu máy được nhiều người trông chờ nhiều nhất phải kể đến nhà Surface Pro đã trải qua đến phiên bản thứ 6. Khi mà thế hệ thứ 6 đã không có quá nhiều thay đổi so với đời cũ nên nhiều người đã không thấy hài lòng lắm và hy vọng rằng Surface Pro 7 sẽ mang đến những điều bất ngờ hơn. 

Đang trong thời gian gấp rút để có thể ra mắt chiếc Pro 7 và mọi người mong muốn một điều gì đó thay đổi tích caực hơn. Dự kiến vào tháng 10 năm 2019 thì chiếc Surface Pro 7 này sẽ ra mắt hoặc muộn hơn sẽ rơi vào cuối năm nay. Nhưng chắc có lẽ vẫn đi theo một dự tính là vào tháng 10 như Pro 6 đã ra mắt vào tháng 10 năm 2018 vậy nên khả năng cao Pro 7 cũng ra mắt sau đó tròn 1 năm. 

Những hi vọng thay đổi tích cực trên Surface Pro 7 

Về giá cả của Surface Pro 7 thì khó có thể nói giá của Pro 7 vào lúc này khi mà ta chưa biết rõ những thông tin về chúng. Trước đây khi Pro 6 ra mắt với phiên bản chuẩn có mức giá là 899$.

surface-Pro-6-gia-bao-nhieu

Nhiều phỏng đoán cho rằng mức giá của Pro vẫn sẽ giữ nguyên hoặc sẽ giảm một phần nào đó. Nhưng chắc chắn rằng người dùng vẫn luôn có có một mức giá mềm mại hơn. Chúng tôi sẽ cập nhập giá sau khi Microsoft chia sẻ nó vào những bài biết tiếp theo.

>>Động thái của các gã khổng lồ công nghệ trong cuộc chiến thương mại

Surface Pro 7 cần phải thay đổi những gì?

Thật khó để có thể dự đoán một cách chính xác cho mẫu máy Surface Pro 7 lần này. Có lẽ động thái nhà Microsoft vẫn rất bí mật cho đến ngày cuối ra mắt. Tuy nhiên nguồn thông tin đáng tin cậy vẫn rò rỉ về một số vấn đề như chiếc bút cảm ứng Surface Pen sẽ trở nên nhạy bén, chính xác hơn. 

Đặc biệt hơn về hiệu năng trong phần chip xử lý sẽ được thay đổi. Hy vọng lần này vi xử lý sẽ cao cấp hơn, sẽ đáp ứng nhu cầu người sử dụng và hiệu năng sẽ cao hơn rất nhiều, đồng thời cải thiệu vấn đề về thời lượng pin của mẫu Surface này. ocnhoi

Rất cần một cổng kết nối Thunderbolt 3 trên phiên bản mới. Khi mà các dòng máy tính khác đã trang bị cho mình các cổng kết nối hoàn hảo, hỗ trợ tốc độ kết nối thì nhà Microsoft vẫn giữ ý kiến cho riêng mình.

>>Surface Pro 7 sẽ cần phải thay đổi, nâng cấp để hoàn hảo hơn so với Surface Pro 6?

Không có cổng Thunderbolt 3 trên Pro 6 là một thiệt thòi lớn. và mọi người không muốn điều này tiếp tục trên mẫu Pro 7 mới này. Nhưng các bạn hãy đặt niềm tin rằng trên Pro 7 sẽ có sự hỗ trợ Thunderbolt 3 hoặc ở mức sạc USB-C cơ bản nhất.

Tuy nhiên để có được điều đó thì Microsoft có muốn trao đổi công nghệ độc quyền của mình cho Thunderbolt 3, mà hãng phải trả cho Intel để cấp phép hay không.

Phụ kiện của Surface luôn là điều mà khách hàng vấn luôn trông chờ, bởi chúng không chỉ hỗ trợ mạnh mẽ cho chiếc máy của bạn mà còn tạo ấn tượng mạnh cho người dùng. Các phụ kiện như bút cảm ứng hay bàn phím trên Pro 6 cũng đã gây ấn tượng tốt nhưng vẫn cần điều gì đó mới mẻ và tốt hơn trên Pro 7. 

surface-Pro-6-hcm

Dường như Microsoft đang lên kế hoạch thực hiện một bản phím mỏng hơn nữa bằng cách sử dụng bàn di chuột được tích hợp ngay trên bảng mạch in. Như vậy nó cũng sẽ sử dụng phản hồi xúc giác trong các phím, để cải thiện phản ứng xúc giác khi gõ – điều cần thiết trên nắp bàn phím mỏng hơn.

Hi vọng rằng trên Surface Pro 7 sẽ có nhiều thay đổi tích cực hơn nữa để làm hài lòng người mong đợi mẫu máy tính mới này. Mọi thông tin sẽ luôn cập nhập tại Surface Việt, cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết này!