Surface Pro 2017 laptop lai đa dụng nhất hiện nay

0
665
gia-surface-pro-2017-cu-ha-noi-gia-re-gia-surface-pro-2017-cu-ha-noi-gia-re-

Kể từ khi ra mắt đến nay Surface Pro 2017 luôn tạo ấn tượng trong mắt người dùng. Là một trong dòng máy kết hợp 2 trong 1 của chiếc laptop và máy tính bảng. Sự linh hoạt của máy khiến cho nhiều người bất ngờ.

Bạn có thể thay đổi hình dạng của máy theo nhiều trường hợp khác nhau. Trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu sự đa dụng của chiếc máy đa dụng 2 trong 1 này.

Surface Pro 2017 ở chế độ laptop

Surface Pro 2017 thể hiện mình là một chiếc laptop thực thụ khi người dùng chỉ cần mở chân đế kickstand để giữ máy đứng, sau đó đặt máy vào bàn phím Type Cover. Bàn phím được thiết kế phủ vải Alcantara cao cấp có khả năng chống thấm nước và chống bụi.

gia-ban-surface-pro-5

Để sở hữu được bàn phím này thì bạn cần phải bỏ tiền ra để mua chứ phụ kiện này không đi kèm với máy. Ở phiên bản Pro 2017 đã được cải thiện về bản phím vô cùng tối ưu nhất, phím được đặt sâu hơn, giúp cho độ nảy phím lớn hơn cho người dùng có được sự thoải mái khi gõ bàn phím. Bên cạnh đó khoảng cách các phím cũng được tăng lên, khi gõ máy sẽ không bị dính hay chạm qua các phím khác.

>>Xem thêm: So sánh Surface Laptop 2 và Macbook Air 2018

Với chế độ laptop sẽ giúp người dùng dễ dàng thực hiện các tác vụ văn phòng chuyên nghiệp nhất và không ảnh hưởng hay xảy ra bất cứ điều gì. Với nhiều tùy chọn cấu hình cho chiếc mày này và giá cả khác nhau cho từng cấu hình để người dùng lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng. Bạn có thể thực hiện các tác vụ khó hơn ở trên cấu hình cao để có sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

>>Điểm khác biệt giữa Surface Pro 2017 và Surface Pro 4 là gì?

Phần kết nối bàn phím với máy tính được thiết kế vững chắc và có góc độ phù hợp để di chuyển hợp lý nhất. Đặc biệt khi thực hiện gõ bàn phím sẽ không làm màn hình rung  quá nhiều, tính ổn định của thiết kế đã làm cho Pro 2017 được điểm cộng.

Surface Pro 2017 ở chế độ tablet

Với thiết kế nhỏ gọn với chỉ vỏn vẹn 786g nên có thể biến chiếc máy này với hình dạng chiếc tablet linh hoạt. Máy chỉ nhẹ bằng một cuốn sách và khả năng di chuyển của máy được nhiều người quan tâm.

Phần khung máy được thiết kế bằng chất liệu hợp kim loại nhôm magie cực kỳ chắc chắn, có độ bền cao. Nét đặc trưng của các dòng Surface là có thiết kế mỏng nhẹ nên người dùng có thể cầm nắm khá thoải mái. Đồng thời máy sử dụng hệ điều hành Windows 10 nên máy nổi trội hơn các dòng máy khác trong phân khúc, đảm bảo tốc độ xử lý cao hơn trong quá trình sử dụng.

Surface Pro 2017 ở chế độ Studio

Trước đó không lâu thì Microsoft cho ra mắt chiếc Surface Studio nên đã tạo cảm hứng cho chiếc Surface Pro 2017. Với hình dạng mới toanh khi nó ở chế độ Studio, có chân đế kickstand của máy này có thể mở rộng ra tới 165 độ.

surface-pro-2017-cu-tai-tphcm

Bạn có thể dùng bút cảm ứng và vẽ  hay thao tác trên máy khi độ nghiên bút ăn nhập tạp nét mờ cho thiết kế của bạn.

Surface Pro 2017 ở chế độ Smartphone

Thêm phiên bản có kết nối LTE nên máy có thể nghe gọi, kết nối internet một cách dễ dàng. Như vậy chiếc pro 2017 này có thể biến thành một chiếc smartphone hoàn hảo.

>>Xem thêm: Surface Book có gì nổi bật về cấu hình và thiết kế

Kết luận

Với những đặc điểm như trên thì Pro 2017 đã tạo nên bước đột phá mới trong thiết kế. Người dùng có thể linh hoạt tùy biến trong mọi hoàn cảnh khác nhau. Hiện máy có nhiều mức giá khác nhau cho từng cấu hình.