Surface Go 3 có thời lượng pin lên đến 11 giờ

0
909
Surface-Go-3

Surface Go 3 tiếp tục là mẫu Surface giá rẻ được Microsoft cho ra mắt sau khi đã phát hành 2 phiên bản Surface Go và Surface Go 2 trước đó. Đặc biệt ở phiên bản Surface Go 3 đã được Microsoft công bố thời lượng pin lên đến 11 giờ. 

Hãy cùng Surface Việt điểm qua một số thông tin về Surface Go 3 vừa mới ra mắt ngay sau đây

Surface Go 3 phù hợp với những đối tượng nào?

Surface Go là dòng sản phẩm có giá thấp nhất trong các phân khúc mà Microsoft đã tung ra thị trường. Tương tự như các phiên bản trước đó, Surface Go 3 cũng được Microsoft nhắm đến các đối tượng là học sinh, sinh viên.

gia-Surface-Go-3

Những người thường xuyên di chuyển, đi lại học tập hay các công việc văn phòng cơ bản. Với giá bán phù hợp, máy có trọng lượng gọn nhẹ, có thể chuyển đổi thành table hay laptop chỉ với vài thao tác đơn giản.

Nếu bạn là học sinh, sinh viên hay nhân viên văn phòng chỉ cần xử lý các công việc văn phòng cơ bản, lướt web, xem phim, giải trí thì Surface Go 3 là một sự cân nhắc và lựa chọn phù hợp với bạn

Surface Go 3 có dung lượng pin lên đến 11 giờ

Microsoft công bố thời lượng pin của Surface Go 3 lên đến 11 giờ. Tất nhiên đây là thời lượng dành cho môi trường làm việc lý tưởng.

Việc sử dụng các tính năng cơ bản, nhiệt độ môi trường hay các tác vụ, trình duyệt web cũng sẽ ảnh hưởng đến thời lượng pin của Surface Go 3. Một lưu ý là nếu sử dụng trình duyệt web thì Microsoft Edge sẽ giúp cho thời lượng pin của Go 3 tiết kiệm nhất.

Surface Go 3 có 2 lựa chọn cấu hình

Thật thiếu sót nếu đề cập đến Surface Go 3 mà không đề cập đến cấu hình của máy. Nếu về mặt thiết kế, cổng kết nối và mọi thứ trên Surface Go 3 đều được kế thừa và hầu như giữ nguyên so với bản tiền nhiệm thì điểm nổi bật nhất ở trên Surface Go 3 đó là về mặt nâng cấp cấu hình.

Surface Go 3 được cho là cải thiện được 60% tốc độ so với bản tiền nhiệm, bởi máy được trang bị con chip intel pentium Gold 6500Y hoặc lựa chọn tốt hơn với phiên bản cấu hình Intel Core i3 10100 Y.

Surface-Go-3

So với phiên bản trước đó Surface Go 2 chỉ được trang bị Intel Core M3 hay Intel Pentium ở phiên bản Surface Go đầu tiên ra mắt. Đáng lưu ý, ở 2 phiên bản đầu tiên có thể thấy việc trang bị cấu hình thấp khiến người dùng dễ dàng nhận ra máy có khá nhiều hạn chế về cầu hình  mỗi khi sử dụng.

Xem thêm:

Surface Go 3 được Microsoft cho ra 2 phiên bản lần này đó là wifi và LTE giúp người dùng dễ dàng lựa chọn phiên bản phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Giá bán Surface Go 3

Surface Go 3 đang được niêm yết mức giá 399 USD và 499USD đối với phiên bản LTE. Đây được xem là mức giá thấp nhất trong tất cả các dòng Surface được Microsoft phát hành hiện nay.

Nếu có nhu cầu sở hữu một trong 2 phiên bản Surface Go 3 mới ra mắt. Khách hàng có thể liên hệ Surface Việt để đặt hàng ngay hôm nay tại địa chỉ website https://Surfaceviet.vn.