Sự khác biệt giữa Surface Pro 6 với Surface laptop 2

0
783
surface-laptop-2-tai-ha-noi

Đánh giá về tính năng của máy

Phiên bản Surface Laptop 2, được ví như người tiền nhiệm của nó, mỏng và nhẹ, rất hoàn hảo để bàn hay trong phong khiến cho việc của người dùng. Không giống như dòng Surface Pro trước đây, Surface Laptop 2 không có chân đế, và sẽ cho biết rằng là tự nhiên hơn khi dùng khi chúng ta không có nó.

Đáng tiếc thay, nó không bao gồm 1 bản lề 360 độ, cái mà ngăn cản nó để có thể trải nghiệm cùng với chiếc bút Surface cũng như trải nghiệm tablet cho dù vẫn có cảm ứng 10 chạm.

Mặt khác, ở Surface Pro 6 có một chút rắc rối lúc sử dụng như thiết bị “lapable”, tuy nhiên nó lại có trải nghiệm với bút Surface tốt hơn. nếu như khách hàng là 1 nghệ sĩ kỹ thuật số hay là sinh viên thích ghi chép bằng tay, thì người dùng sẽ muốn có Surface Pro 6 (và tất nhiên, hãy lưu ý rằng Surface Pen có giá riêng bên ngoài).

Surface Laptop 2 có hiệu suất tốt hơn một chút so với Pro 6 ở thiết kế nổi trội của nó- không phức tạp là có rất nhiều không gian để tản nhiệt. Pro 6 bằng cách so sánh được đóng gói nhiều hơn nhiều.

>>Xem thêm: Bạn có nên mua Surface Laptop 2 màu đen?

Pro 6 được thiết kế nhằm trở thành 1 trải nghiệm “di động” thực sự, với 1 cam ngược lại có thể đáng kinh ngạc, cũng như gia tốc kế và con quay hồi chuyển. Nó cũng đi kèm với bộ nhớ lưu trữ mở rộng microSD, trong lúc máy tính xách tay 2 thì không.

Ngoài ra, bàn phím vải alcantara của Laptop 2 thường là chủ đề gây tranh cãi. 1 số người nhận định rằng là nó rất dễ dàng bị bẩn theo thời gian, và không phải là không phức tạp để làm cho sạch.

Thêm nữa, nếu nó bị hư hỏng, các bạn sẽ phải gửi đi toàn bộ máy tính xách tay để có được nó sửa chữa, trong khi với Pro 6, các bạn chỉ cần gửi bàn phím có thể tháo rời để sửa chữa. tuy nhiên, một số nghĩ rằng nó bổ sung thêm 1 số siêu phẩm sang trọng, vì vậy nó phụ thuộc vào sở thích của các khách hàng.

>>Cấu hình của Surface Laptop 2 và Surface Pro 6 2018 có khác nhau nhiêu không?

Laptop 2 có màn hình hiển thị hơi tệ hơn so với Pro 6, với mật độ PPI thấp hơn trên một bảng lớn hơn. những nghệ sĩ kỹ thuật số sẽ thích màn hình hiển thị phong phú hơn của Pro 6, tuy nhiên sẽ ghen tị với tuổi thọ pin của Laptop 2, ít nhất là hai giờ so với sản phẩm Pro 6.

Surface Pro 6 và cả Surface Laptop 2 được cho là có khá nhiều điểm giống nhau bên trong, bên cạnh các bộ vi xử lí lõi tứ mới nhất của intel cùng bộ phận tản nhiệt tương tự như thế hệ trước.

Cả hai đều là thiết bị rất chắc chắn, và tiện dụng, vì thế việc bạn muốn mua loại nào đó còn phụ thuộc vào sở thích của các bạn. tuy nhiên chúng tôi sẽ sánh đôi giữa 2 phiên bản máy để khách hàng có ánh nhìn tổng quan hơn.

Bạn sẽ chọn Surface Pro 6 hay Surface Laptop?

Những yếu tố hình thức ở Pro 6 vay chính nó để inking tốt hơn nhiều so với máy tính xách tay 2, với 1 kinh nghiệm hoàn thành với lưu trữ Bút từ. nếu chúng ta là một nghệ sĩ về công nghệ hoặc là sinh viên đang kiếm tìm 1 người chúng ta đồng hành rất tuyệt vời, không cần được nhìn xa hơn chuyên môn 6. 

surface-Pro-6-tai-ha-noi

Nếu bạn muốn một thứ gì đó truyền thống hơn chúng ta có khả năng dùng trong lòng và không quan tâm nhiều đến mực hoặc máy tính bảng cách dùng, hãy lấy Laptop 2.

>> Tham khảo thêm: Surface Pro 6 so với HP ENVY x2 (Intel): Bạn nên mua loại nào?

Tất cả sự nổi bật riêng giữa hai thiết bị là kha khá rất nhỏ. Máy tính xách tay 2 có tuổi thọ pin và hiệu suất tốt hơn một chút trong khi Pro 6 có màn hiển thị tốt hơn và linh hoạt hơn. Câu hỏi lớn nhất là: chúng ta đánh giá bao nhiêu mực?