Những lý do Surface Book cũ đáng mua hơn MacBook cũ

0
720
gia-Surface-Book-cu

Một trong những chiếc máy tính 2 trong một với thiết kế hoàn hảo, đem đến cho người sử dụng thấy được sự ấn tượng về ngoại hình cũng như hiệu suất mà máy mang lại. Điều đáng nhắc đến ở đây là một chiếc Surface Book cũ sẽ không chỉ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí mà còn có thể nâng cấp được cấu hình máy.

Một nhận định nói rằng Surface Book cũ đáng mua hơn MacBook cũ. Liệu có đúng hay không? Hãy cùng điểm qua những lý do để nói rằng đánh giá đó là đúng.

Có thể nâng cấp đồ họa và GPU cho dù là trên mẫu máy cũ

Có thể nâng cấp đồ họa và GPU cho dù là trên Surface Book cũ có thể làm được mà MacBook cũ thì không.

Với thiết kế màn hình không thể chê vào đâu được của Surface Book đã mang đến những lời đánh giá, nhận xét tích cực từ phía giới công nghệ chuyên môn. Đây là chiếc máy tính đáng mua nhất trong năm nay, với thiết kế hoàn hảo 2 trong 1 đã khiến cho sản phẩm được khá nhiều sự quan tâm.

Sở hữu bề ngoài hiện đại cùng với bàn phím tháo rời linh hoạt và trọng lượng chỉ tương đương như ở Macbook 13 inch trên cùng phân khúc.

>>Surface Book – cỗ máy đồ họa chuyên nghiệp | 16gb RAM, GTX 965, pin 12 tiếng | Surface Book 1

Như vậy có nghĩa là bạn có thể sử dụng máy như một chiếc máy tính bảng cầm tay sau khi tách rời bàn phím chứa GPU. Chính vì thế chiếc máy có thể được nâng cấp hiệu suất đồ họa chỉ với thao tác gắn lại phần màn hình với dock bàn phím với nhau.

Đây vẫn chưa là điểm quá nổi bật trên chiếc máy này sở hữu mà điểm tuyệt vời ở đây chính là khả năng nâng cấp GPU, nhờ cơ chế tháo rời dock bàn phím.

Để bạn dễ hiểu hơn, có nghĩa là nếu như bạn đang sở hữu chiếc Surface Book cũ với cấu hình thấp với card đồ họa Intel HD mà bạn muốn nâng cấp chúng lên thì bạn có thể gắn phần màn hình này với một dock bàn phím khác chứa card đồ họa NVIDIA GeForce. Đây chính là điểm mà trên MacBook cũ không thể thực hiện được.

Vậy nếu như  bạn có khả năng tài chính hạn hẹp có thể chọn mua một chiếc Surface Book cũ có cấu hình thấp, giá sẽ rất mềm. Và sau đó nâng cấp chiếc máy của mình lên. Lúc này giá nâng cấp vẫn không cao bằng bạn mua phiên bản thấp với giá mới.

Tiết kiệm tối đa khi muốn nâng cấp máy

Bất ngờ khi chiếc Surface Book đã được nâng cấp GPU và vẫn hoạt động bình thường sau khi thay bàn phím của các phiên bản khác. Đây là khả năng nâng cấp rất linh hoạt, điều ít xuất hiện ở các laptop 2 trong 1 hiện nay.

surface-book-2-cu-tai-ha-noi

Người dùng sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí cho các sản phẩm mới của mình. Vậy bạn muốn nâng cấp máy chỉ cần mua bàn phím và thay thế chúng là được thay vì thay thế hoàn toàn cả chiếc máy mới.

Trên thực tế thì người dùng mong muốn ở phiên bản tiếp theo của Surface Book sẽ có thêm cổng kết nối cũng như một số tính năng nổi trội khác. Như vậy sẽ có thêm lý do để chọn mua chiếc máy này thay vì là MacBook.

Tóm lại: Với những lý do phía trên cũng đã đủ thuyết phục các bạn chọn mua một chiếc Surface Book cũ rồi đúng không nào. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết thông tin về sản phẩm thì hãy nhanh chóng truy cập surfaceviet.vn  và liên hệ với chúng tôi để có những lời giải đáp và hướng dẫn mua hàng đúng cách nhất. Cảm ơn bản đã theo dõi bài viết này. Chúc các bạn có sự lựa chọn cho mình một chiếc máy phù hợp nhất!