Lựa chọn giữa Surface Go và Surface Pro để làm việc văn phòng

0
864
surface-Pro-6.-chinh-hang-tai-ha-noi

Surface Go và Surface Pro là một trong những chiếc máy tính bảng lai sáng giá nhất của Microsoft. Surface vừa nhỏ gọn vừa giá rẻ, Surface Pro lại có cấu hình mạnh và màn hình cảm ứng mượt mà hơn. Đâu sẽ là sự lựa chọn cho bạn nếu muốn làm việc văn phòng? Hãy cùng tìm hiểu điều này trong bài viết dưới đây nhé!

Surface Go và Surface Pro đâu là chiếc máy làm việc văn phòng tốt nhất?

Bạn đang tìm cho mình chiếc máy tính bảng lai có thể vừa giải trí vừa làm việc văn phòng, vì chúng có ưu điểm là nhỏ gọn nên có thể linh hoạt trong khi di chuyển.  Đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng trong nhiều trường hợp. Điều này thì Surface Go và Surface Pro đã đáp ứng tốt cho người dùng.

surface-go-chinh-hang

Nhưng để lựa chọn giữa hai chiếc máy này thì lại là điều khá khó khăn trong quyết định. Bởi mỗi máy đều có những ưu điểm vượt trội mà bạn không thể chối từ chúng. Vậy bạn hãy xem nhu cầu của mình là gì?

  • Người dùng muốn chọn màn hình có kích cỡ như thế nào?

Nếu như bạn muốn nhỏ gọn một cách tuyệt đối thì màn hình 10 inch của Go sẽ là một lợi thế. Nhưng chỉ nhích hơn một chút là 12 inch lại cho bạn một cảm giác hoàn toàn khác. Có thể thoải mái hơn trong việc hiển thị nội dung, dễ dàng hơn cho việc trải nghiệm cảm ứng mượt mà trên màn hình.

>>Surface Go – Đánh giá chi tiết thiết kế, cấu hình, màn hình, pin

Nếu là các công việc văn phòng thì màn hình lớn sẽ giúp người dùng nhìn rõ hơn, làm việc tốt hơn mà một màn hình nhỏ.  Tuy nhiên Surface Go cũng không làm người dùng thất vọng trong việc hiển thị của màn hình.

  • Cấu hình máy như thế nào là phù hợp.

Với mức cấu hình 4415Y, RAM 4Gb, SSD trên Go hay là Core i5, i7, RAM 8GB, 16Gb, SSD cao từ 128GB đến 1Tb trên Pro  đi chăng nữa thì đều giải quyết được các công việc văn phòng dễ dàng. Bởi lẽ các công việc văn phòng là một trong những công việc sử dụng các ứng dụng cơ bản mà đặc biệt hệ điều hành Windows có hỗ trợ nhiều các phần mềm làm việc.

Với mức cấu hình thấp trên Go cũng có thể giải quyết và chạy các ứng dụng đó. Vậy nên bạn chọn Go hay Pro đều có thể làm mọi việc văn phòng bạn yêu cầu. Ngay cả bật rất nhiều ứng dụng office…cũng không ảnh hưởng đến máy.

  • Mức giá nào sẽ phù hợp với bạn

Bạn là người có mức kinh tế như thế nào? Ổn định, vừa phải, cao hay thấp…. Bạn có đủ tiền để chi trả khi mua dòng máy cao cấp, đắt tiền hay không? Nếu không thì bạn sẽ tiết kiệm một khoản kha khá nếu bạn sở hữu chiếc Surface GO.

surface-Pro-6-gia-bao-nhieu

Mức giá cao hơn một chút bạn sẽ có được Surface Pro. Hiện nay Surface Pro có nhiều phiên bản khác nhau trên thị trường. như Surface Pro 2017, bản LTE trên Pro 2017 hoặc Surface Pro 6. Từ mức dưới 20 triệu cho đến mức vài chục triệu đồng. Vậy nên bạn hãy cân nhắc tài chính của mình trước khi mua. 

Mua ngay Surface Go và Surface Pro tại Surface Việt

Nếu bạn muốn mức cấu hình cao hơn và ngoài việc giải quyết các công việc văn phòng thì có thể làm nhiều việc khác  như chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa. Như vậy mẫu Pro Surface luôn là lựa chọn sáng giá hơn. Vậy hãy tìm hiểu nhu cầu của mình trước khi chọn máy nhé! Hoặc bạn hãy đến trực tiếp cửa hàng Surface Việt.

Tại đây bạn sẽ được nhân viên chuyên nghiệp tư vấn chính xác cho bạn mẫu máy phù hợp với chính công việc, nhu cầu của bạn. Ngoài ra bạn còn nhận được rất nhiều lợi ích từ mức giá, chế độ bảo hành và quà tặng giá trị khi mua máy. Hãy đến và trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất nhé!