Đánh giá thời lượng Pin của Surface Pro X, Surface Pro 7, Surface Laptop 3

0
1292
Surface-Pro-X-chinh-hang

Có thể nói trong thời gian gần đây thị trường máy tính bảng, laptop đang khá sôi động. Và đặc biệt hơn khi có sự góp mặt của các mẫu máy mới nhà Microsoft như Surface Pro X, Surface Pro 7 và Surface Laptop 3.

Phải nói rằng dường như đã có rất nhiều sự thay đổi trong thiết kế và hiệu năng của máy. Đem đến nhiều ấn tượng cho người sử dụng. Tuy nhiên trong bài viết này, Surface Việt sẽ đánh giá về thời lượng pin của các dòng máy mới. Để xem thời lượng pin có đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng hay không. Hãy cùng tham khảo với chúng tôi nhé.

Thời lượng Pin của Surface Laptop 3

Hãng Microsoft công bố thời lượng pin cho cả 2 phiên bản Surface Laptop 3  13,5 inch và 15 inch ở mức là 11,5 giờ đồng hồ sử dụng liên tục. Nếu so sánh với Surface Laptop 2 trước đây, thì trên lý thuyết cho thấy Laptop 2 đạt 13 tiếng đồng hồ xem video liên tục, nhưng trên thực tế sử dụng chỉ đạt khoảng từ 9-10h đồng hồ. Ngoài ra còn phụ thuộc vào môi trường, điều kiện sử dụng. Hỗ trợ công nghệ sạc nhanh, cho phép trong vòng 1 giờ đồng hồ lượng Pin sạc đạt 80%. 

SURFACE LAPTOP 3 13.5 INCH

Đánh giá một cách khách quan cho thấy thời lượng Pin của Surface Laptop 3 khá ấn tượng và đảm bảo cho mọi công việc được diễn ra một cách thuận lợi, trải nghiệm tốt nhất.

Thời lượng Pin của Surface Pro 7

Nếu trước đây trên Surface Pro 6 thời lượng Pin ấn tượng đạt 13.5 tiếng đồng hồ thì lần này khi ra mắt Surface Pro 7  thời lượng Pin của máy đã khiến nhiều người có phần thất vọng. Theo công bố thì thời lượng Pin của Surface Pro 7  chỉ đạt  10.5 tiếng đồng hồ cho một lần sạc đầy. Vẫn hỗ trợ công nghệ sạc pin nhanh như trên Surface Laptop 3. 

gia-surface-pro-7-cu

Nhiều người cho rằng lý do mà Microsoft rút thời lượng Pin xuống là vì thiết kế viên pin đã nhỏ gọn hơn để giúp cho mẫu máy này đạt được kích thước mỏng gọn như mong đợi. Tuy với 10.5 tiếng đồng hồ nhưng thời lượng này thể hiện như trên thực tế người sử dụng trải nghiệm.

Thời lượng Pin của Surface Pro X

Surface pro X là thiết kế hoàn toàn mới của Microsoft. Đây là mẫu máy thực sự ấn tượng với thiết kế bắt mắt, vẻ bên ngoài khác hẳn các dòng Surface trước đây. Chính vì thế thu hút người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không chỉ có vậy mà trên máy đã trang bị con chip ARM Surface SQ1 mới, khác hẳn với chip Intel trước đây xuất hiện trên Surface. Hãng cũng hứa hẹn hiệu năng máy đem đến sẽ khác biệt hơn, đáp ứng mọi công việc thường ngày và tác vụ nặng. 

Surface-Pro-X-chinh-hang

Nếu nói về thời lượng Pin của Surface Pro X, thì máy này đạt 13 giờ đồng hồ sử dụng liên tục và hỗ trợ sạc liên tục và khả năng đạt 80% chỉ trong 1 giờ đồng hồ. Con số này thực sự khá ấn tượng và công nghệ sạc nhanh mới khiến cho máy càng ấn tượng hơn. Bạn dễ dàng sử dụng máy cả ngày dài mà không lo lắng về việc sạc Pin. 

>>Các máy Surface có thời lượng pin như thế nào ?

Kết luận

Trên tất cả các dòng máy mới của Microsoft mới ra mắt thì thời lượng Pin của thiết bị đều rất ấn tượng. Đây là thời lượng Pin dựa vào kiểm định thực tế chứ không phải là trên lý thuyết như ta bắt gặp ở các dòng Surface trước đây.

>>Xem thêm: So sánh Surface Go với Surface Pro 7 Core i3 RAM 4GB SSD 128Gb

Hỗ trợ công nghệ sạc nhanh ở cả trên Surface Pro X, Surface Pro 7 và Surface Laptop 3 đều rất ấn tượng. Chính vì thế đây sẽ điểm cộng tích cực để cho mọi người có nhu cầu sở hữu các sản phẩm này trong năm nay.