Chọn Surface Go bản thường hay Surface Go LTE

0
910
surface-go-chinh-hang

Ngay sau khi Surface Go ra mắt được một thời gian thì hãng Microsoft đã tiếp tục bổ sung thêm biến thể có LTE cho mẫu máy này. Nhờ có sự tích hợp này nên nó có thể trở thành PC tiện lợi luôn được kết nối mọi lúc mọi nơi khi bạn cần.

Thực tế thì đã không có sự thay đổi nào về cấu hình, về mặt kỹ thuật, hỗ trợ radio LTE tăng thêm trọng lượng mà thôi. Vậy liệu bạn chọn bản thường hay Surface Go LTE là phù hợp.

Mô tả chi tiết sản phẩm Surface Go

Trước khi biết Surface GO hay bản tích hợp LTE sẽ tốt hơn thì bạn cần phải hiểu rõ về mẫu máy này. Chúng có những đặc điểm gì, liệu thiết kế và cấu hình của máy có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không?

>>Surface Go – Đánh giá chi tiết thiết kế, cấu hình, màn hình, pin

Màn hình của Surface GO: Với màn hình có kích thước 245 mm x 175mm x 8,30mm, chúng rất nhỏ gọn chỉ mua ipad một chút. Đây cũng là mẫu máy nhỏ, gọn và rẻ nhất của nhà Microsoft.

>>Surface Go có làm việc văn phòng được hay không

Cổng kết nối: Trên mẫu Surface này có trang bị nhiều cổng kết nối khác nhau như cổng  USB-C, giắc cắm tai nghe 3.5 mm, cổng kết nối bề mặt, đầu đọc thẻ microSD…trong đó có cổng USB 3.1 Type C nên có thể dùng để sạc hay kết nối dữ liệu qua cổng này.

Phụ kiện đi kèm: cùng như các mẫu Surface khác thì mẫu máy này cũng có các phụ kiện đi kèm như chuột, bàn phím, bút cảm ứng…. Phần màn hình cảm ứng có thể tách rời bàn phím nên đây là mẫu máy tính lai linh hoạt nhất.

Hệ điều hành Surface Go được tích hợp sẵn là Windows 10S, nhưng người dùng có thể chuyển qua Windows 10 Home để sử dụng.

Cấu hình: Trên mẫu máy nhỏ gọn này chỉ trang bị cho mình chip Intel Pentium Gold 4415Y (1.6GHz) xung nhịp 1.6 GHz không hỗ trợ Turbo Boost. Cùng với bộ nhớ RAM 8GB và SSD 128GB. Card đồ họa là Intel HD 615. Cấu hình của máy không cao lắm nhưng vẫn đảm bảo cho các tác vụ diễn ra mượt mà.

Thời lượng Pin lên đến 9 tiếng đồng hồ. Nếu không sử dụng để thực hiện đồ họa cao hay phần mềm nặng thì đây là sự lựa chọn lý tưởng cho rất nhiều người.

Ưu điểm của Surface Go  LTE

  • Phiên bản 128 LTE mang đến thiết kế mỏng nhẹ nhất, linh hoạt trong nhiều hoàn cảnh.
  • Màn hình cảm ứng hiển thị tốt, tích hợp với bút cảm ứng để viết vẽ trực tiếp lên màn hình.
  • Cấu hình máy ổn định giúp thực hiện các tác vụ cơ bản luôn nhanh chóng.
  • Nhờ tích hợp LTE nên nó có thể trở thành PC tiện lợi luôn được kết nối mọi lúc mọi nơi khi bạn cần.

Nếu như bạn chọn  không có LTE và kết nối không dây thì cũng không có ảnh hưởng gì nhiều. Thực chất bạn vẫn khai thác toàn bộ tính năng của hai mẫu máy giống nhau. Nhưng việc tích hợp LTE vẫn sẽ hữu ích hơn cho người dùng ở nhiều hoàn cảnh khác nhau.

gia-surface-go-cu-tai-ha-noi

Bạn có thể dùng wifi ở bất cứ mọi nơi, bất cứ nơi đâu và có những trải nghiệm thú vị. Chính vì thế phiên bản LTE có giá vẫn cao hơn so với bản thường. Thêm LTE chỉ đơn giản là làm cho Surface Go trở nên hấp dẫn hơn. Nên bạn có thể cân nhắc, xem nhu cầu của mình trước khi mua chúng.

>>Surface Pro 2017 laptop lai đa dụng nhất hiện nay

Để lựa chọn Surface GO hay Surface Go LTE thì hãy đến với hệ thống cửa hàng Surface Việt. Nơi có thể đưa bạn đến những mẫu máy Surface chất lượng nhất. Chúc các bạn có sự chọn lựa tốt hơn!