Cập nhật về cấu hình Surface Pro 8 phiên bản LTE vừa ra mắt

0
462

Bạn cần phải giải quyết một khối công việc đều đặn mỗi ngày mỗi khi lên văn phòng, chiếc laptop đang sử dụng đã quá lỗi thời khiến bạn gặp không ít vất vả để hoàn thành khối công việc đó.

Vậy tại sao không trải nghiệm một cấu hình mới của Surface Pro 8 phiên bản LTE chẳng hạn. Dưới đây là cập nhật về cấu hình Surface Pro 8 phiên bản LTE để bạn tham khảo!

Cấu hình Surface Pro 8 4G

Ngay từ đầu, Surface Pro 8 đã là thiết bị mạnh mẽ nhất từ trước tới nay của dòng Surface Pro, máy hoàn toàn đáp ứng nhu cầu làm việc của những người dùng là văn phòng chuyên nghiệp, cần một thiết bị ổn định với khả năng hoạt động đơn tru để làm việc một cách liền mạch nhất. Đặc biệt là công nghệ sóng Wifi 6 mới nhất ở thời điểm hiện tại, với khả năng bắt sóng Wifi cực mạnh.

Dẫu biết rằng, trong thời buổi kết nối Internet, việc sử dụng sóng Wifi làm việc ở các văn phòng là phổ biến. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp phải những khó khăn liên quan đến đường truyền Internet, chẳng hạn như sóng Wifi bị yếu hoặc chập chờn không ổn định do có quá nhiều người cùng dùng chung một mạng Wifi.

Hay gặp gỡ trao đổi một vài tài liệu nào đó với đối tác tại một cửa hàng, quán cafe hoặc tại văn phòng ở các tòa nhà cao tầng. Giờ đây, bạn không cần lo lắng về các vấn đề đó nữa vì đã có Surface Pro 8 phiên bản LTE 4G sẽ giúp bạn có hoàn thành khối công việc hiệu quả nhất với tốc độ Internet nhanh mạnh, đặc biệt là liền mạch.

man-hinh-Surface-pro-8

Surface Pro 8 4G có đầy đủ những tiêu chuẩn mà những người làm việc văn phòng chuyên nghiệp hiện nay đang cần.

Bạn có thể lựa chọn một trong 4 cấu hình Surface Pro 8 phiên bản LTE sau đây:

  • Surface Pro 8 Core i5 – Ram 8GB – SSD 128 LTE
  • Surface Pro 8 Core i5 – Ram 8GB – SSD 256 LTE
  • Surface Pro 8 Core i5 – Ram 16GB – SSD 256 LTE
  • Surface Pro 8 Core i7 – Ram 16GB – SSD 256 LTE

Hiện tại, mới chỉ có các cấu hình Surface Pro 8 Platinum màu xám trắng là được trang bị LTE 4G. Nhiều khả năng Microsoft cũng sẽ trang bị LTE 4G trên phiên bản Graphite màu đen và các phiên bản cấu hình khác trong tương lai để người dùng có thêm sự lựa chọn về màu sắc.

Bàn di chuột

Surface Pro 8 LTE được trang bị bàn di chuột vừa đủ, thoải mái để bạn di chuyển thao tác một cách dễ dàng trên màn hình Surface Pro 8 4G . Các chuyển động con trỏ tiêu chuẩn diễn ra ổn định không gặp phải vấn đề gì.

Surface-pro-8

Bút tương thích trên Surface Pro 8 LTE

Phụ kiện không thể không kể đến đó là bút cảm ứng Surface Slim Pen 2 được cất giữ trong khay riêng nằm phía trên bàn phím. Sự có mặt Surface Slim Pen 2 mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời hơn trên Surface Pro 8. Bút được tích hợp sẵn tính năng sạc tự động mỗi khi bạn đặt bút vào khay.

Surface-pro-8-chinh-hang

Với kích thước 6,3mm phẳng, có thể bạn sẽ cảm giác không thoải mái trong lần sử dụng đầu tiên, do đã quen với những chiếc bút Surface được thiết kế tròn trước kia. Sự hỗ trợ từ 4096 mức áp suất và kết hợp với ứng dụng từ Windows cũng như tính năng phản hồi xúc giác mang đến đến cảm giác viết vẽ tự nhiên như đang thao tác trên tờ giấy thật. Chúng tôi nhận thấy Surface Slim Pen 2 mới dường như không hề có độ trễ.

Tạm kết

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về Surface Pro 8 phiên bản LTE vừa ra mắt, nếu quan tâm có nhu cầu sử dụng Surface Pro 8 4G, quý khách hàng có thể liên hệ hotline 0834.82.1988 – 0393.550.555 của Surface Việt hoặc tải link: Fanpage: www.facebook.com/surfaceviet/ để tìm hiểu thêm về các sản phẩm Surface khác.