Cập nhật tin tức mới nhất về Surface Pro 8 sắp ra mắt 2021

0
542
surface-pro-8-gia-ban

Phiên bản tiếp theo của Surface Pro được cho là Surface Pro 8 sẽ được ra mắt trong năm 2021. Liệu Surface Pro 8 có những gì thay đổi so với các dòng trước. Người dùng chờ đợi những điều gì ở Surface Pro 8 sau tin đồn về sự kiện ra mắt của Surface Pro 8.

 Bài viết này chúng tôi sẽ cập nhật tin tức mới nhất về Surface Pro 8 sắp ra mắt 2021, như màn hình, màu sắc, ổ cứng SSD, cổng kết nối hay thời lượng pin.

Thiết kế Surface Pro 8

Nhiều khả năng Surface Pro 8 sẽ giữ nguyên thiết kế của phiên bản trước, người dùng đã bị thu hút bởi Surface Pro 7 với thiết kế độc đáo, chiếc máy vừa mỏng vừa nhẹ nhưng lại rất mạnh mẽ.

Phụ kiện bàn phím của Surface Pro 8 cũng sẽ duy trì kiểu bàn phím tháo rời có thể tháo lắp dễ dàng. Tuy nhiên, nếu nhìn Surface Pro 7 chúng ta thì tôi chợt nghĩ đến một hạn chế nhất định của dòng đời này đó là để thay thế thế ổ cứng SSD sẽ là một việc không hề dễ chút nào. Bạn sẽ phải tháo cả màn hình của máy ra rồi mới tháo được SSD của Surface Pro 7. Và điều này làm Surface Pro 7 mất đi một điểm. Lần này người dùng có quyền hy vọng rằng Microsoft sẽ nâng cấp về SSD để Surface Pro 8 có thể tháo lắp một cách dễ dàng.

 surface-pro-8-gia-ban

Bất kỳ một món đồ gì đi nữa thì ngoài chất lượng ra, màu sắc cũng là một trong những cái đầu tiên để người dùng quyết định sở hữu nó. Vì vậy, việc bổ sung thêm nhiều tùy chọn về màu sắc của Surface Pro 8 cũng sẽ là những tiêu chí mà Microsoft cần phải lưu ý, đây là ý kiến chung của đa số người dùng hiện nay. Bởi theo xu thế hiện nay thì màu sắc không chỉ tô điểm cho sản phẩm đó mà nó còn thể hiện cá tính, phong cách, nói đơn giản hơn là sở thích về màu sắc của từng đối tượng người dùng Surface.

Màn hình Surface Pro 8 được cải tiến 

Người dùng có cơ sở để hy vọng về sự cải tiến hơn cho màn hình của Surface Pro 8 để khắc phục điểm hạn chế trên Surface Pro 7. Có thể Surface Pro 8 sẽ được sử dụng màn hình 13 inch với độ phân giải 2880 x 1920 thay thế màn hình 12.5 inch và độ phân giải 2736 x 1824 trên phiên bản Surface Pro 7. 

Nếu Surface Pro 8 có màn hình kích thước 13 inch thì đồng nghĩa với việc máy sẽ có đường viền màn hình mỏng hơn đáng kể so với đường viền của phiên bản tiền nhiệm. 

Cấu hình và kết nối Surface Pro 8 2021

Sẽ hoàn hảo hơn nếu Surface Pro 8 được nâng cấp thêm về cấu hình. Có nhiều khả năng Microsoft sẽ trang bị Chip Intel Core thế hệ 12 cho Surface Pro 8, đây là con chip mới nhất sẽ đem lại hiệu năng tốt nhất cho bất cứ dòng máy nào được sở hữu nó. 

Hy vọng Surface Pro 8 sẽ đem lại cho người dùng các tùy chọn Ram 8GB, 16GB, thậm chí Max option có thể lên đến 32GB. Ổ cứng SSD 128Gb, 512 GB hoặc 1TB.

Giới công nghệ Surface Pro 8 có thể đem đến những trải nghiệm tuyệt vời khi giữ nguyên kết nối của Surface Pro 7 Plus. Khi Surface Pro 8 được trang bị cổng kết nối USB-C hỗ trợ kết nối card GPU thì máy sẽ là thiết bị giúp người dùng trải nghiệm được mọi tác vụ một cách hiệu quả nhất.

surface-pro-8-tai-ha-noi

Tạm kết 

Trên đây là một số thông tin mới nhất về Surface Pro 8 sắp ra mắt trong năm 2021. Chúng ta sẽ cùng chờ đợi sự kiện ra mắt này trong một ngày gần nhất. Các bạn có thể cập nhật thêm thông tin tiếp theo tại Surface Việt.